Đèn Thả Chùm

Showing 1–12 of 93 results

Ngày nay, đèn thả chùm treo trần nhà có rất nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Thích hợp với rất nhiều không gian kiến trúc từ cổ điển tới hiện đại. Đây chính là điểm đặc biệt thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn đèn chùm thả trần. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây đề khám phá nhiều mẫu đèn thả chùm đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.  

Tại sao gia chủ nên lựa chọn cho mình một bộ đèn thả chùm treo trần nhà?

Đèn chùm treo trần giúp không gian phòng có chiều sâu hơn 

Khác với những chiếc đèn thả đơn có kết cấu là đèn rời thì đối với bộ đèn thả chùm treo trần nhà sẽ gây ấn tượng với người dùng cũng như du khách tham quan nhiều hơn. Đồng thời, tạo điểm nhấn khó quên mỗi khi nhìn thấy chúng. Không chỉ vậy, việc sử dụng bộ đèn chùm treo thả còn khiến căn phòng của bạn có chiều sâu, giúp căn phòng trở nên hoành tráng hơn rất nhiều.

Đèn chùm treo trần nhà được trang trí với nhiều không gian hơn 

Đèn thả chùm trần phù hợp với mọi không gian từ nhỏ tới lớn. Tùy vào mẫu đèn thả chùm trần nhà khác nhau mà người dùng có thể bố trí với nhiều không gian khác nhau như:

  • Đèn chùm thả phòng khách giúp phòng khách rộng hơn.
  • Đèn chùm thả bàn ăn, đèn chùm treo trần phòng khách.
  • Đèn thả chùm trang trí cho phòng bếp nhỏ gọn và tiện lợi.

Đèn thả trùm phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc 

  • Nếu bạn ưa chuộng phong cách hiện đại, hãy tham khảo mẫu đèn thả chùm với ánh đèn màu trắng, có hình cầu, được sắp xếp với vị trí phức tạp, không theo khuôn khổ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, hiện đại.
  • Nếu như căn phòng bạn đang theo hướng cổ điện hoặc xen lẫn chút hiện đại thì những chiếc đèn kết hợp dây thường, dây đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Ngoài ra, cũng có một số đèn thả chùm kết hợp 2 yếu tố cổ điển xen lẫn với hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn không gian nằm giữa 2 phong cách kiến trúc này.

Mua đèn chùm thả trần ở đâu với nhiều dịch vụ ưu đãi nhất?

Nếu như bạn đang băn khoăn và có những thắc mắc khi không biết mua đèn chùm treo trần nhà ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng thì Đèn Trang Trí Ocean chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều mẫu mã chất lượng từ cổ điển tới hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi vẫn đang chờ bạn liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn sớm có những trải nghiệm tuyệt vời tại Đèn Trang Trí Ocean nhé.

Câu Hỏi Thường Hỏi

Liên hệ nhanh