Đèn Thả 3 Bóng

Showing 1–12 of 66 results

Đèn thả 3 bóng – Xu hướng trang trí ngôi nhà hiện nay 

Bạn có nhu cầu thiết kế căn phòng của bạn trở nên lung linh và tươi sáng hơn? Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn thả 3 bóng và đồng thời chúng cũng chính là xu hướng được nhiều người sử dụng để decor căn phòng. Vậy điều gì khiến chúng lại trở thành từ khóa tìm kiếm của người tiêu dùng? Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Lợi ích của việc sử dụng đèn thả 3 bóng 

Đèn thả 3 bóng mang lại khá nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

  • Đèn tiêu thụ công suất sáng phù hợp: Nhìn chung, các loại đèn thả trần 3 bóng thường có công suất khoảng 12-18 W. Lượng ánh sáng này là khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Thiết kế đẹp mắt, đem lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.
  • Đèn có kích thước quốc dân, phù hợp với hầu hết tất cả không gian ngôi nhà tại gia đình Việt cũng như các quốc gia khác. 
  • Nhà thiết kế đèn treo 3 bóng rất tỉ mỉ trong từng công đoạn để tạo ra 3 chiếc đèn hài hòa với tổng thể căn nhà nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
  • Đèn 3 bóng có giá thành khá rẻ so với việc lắp đặt 3 đèn thả riêng lẻ. Nhờ tối ưu được chi phí đế đèn, dây đèn, đường điện mà người dùng được mua đèn với mức giá tốt nhất.

Các không gian nào phù hợp với đèn thả 3 bóng?

Do có thiết kế khá đặc biệt nên người dùng có thể sử đèn treo 3 bóng trong những không gian như: đèn thả phòng ăn 3 bóng được lắp ở bàn ăn hoặc bàn đảo bếp, đèn thả phòng khách được lắp bên trên bàn sofa,..

Đèn thả 3 bóng có những loại nào?

Xét về chế độ sáng và loại bóng đèn, đèn thả 3 bóng được chia làm 2 loại chính:

  • Thứ nhất, đèn led 3 bóng: loại bóng này được cố định bóng vào đèn và bóng có độ bền cao. Tuy nhiên thì nếu bóng đèn bị hư cần phải được sửa từ những người thợ chuyên nghiệp.
  • Thứ hai, đèn thả 3 bóng với bóng đèn rời: còn đối với loại này thì người dùng có thể thay thế và dễ dàng lắp đặt lại bóng trong trường hợp bóng có xảy ra sự cố hỏng hóc.

Đến Đèn Trang Trí Ocean mua đèn thả 3 bóng với giá ưu đãi nhất 

Đèn Trang Trí Ocean là địa chỉ lắp đèn thả 3 bóng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Khi đến với chúng tôi, người dùng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ trọn gói lắp đặt với chính sách bảo hành lâu dài.  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lắp đặt đèn thả 3 bóng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dentrangtriocean.com/ để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhé.

Câu Hỏi Thường Hỏi

Liên hệ nhanh